☀️ จัดรีวิว 14 อันดับ ศูนย์รวม ลำโพงซาวด์บาร์ ที่ต้องมีติดบ้าน !!!

แนะนำ 14 อันดับลำโพงซาวด์บาร์,ลำโพงไร้สายและบลูทูธที่ซื้อแล้วไม่ผิดหวัง ดูรายละเอียด ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์ คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มประสิทธิภาพ ควรเช็คราคาขาย

ซาวด์บาร์เป็นลำโพงสำหรับชมภาพยนตร์แบบเต็มช่วงเสียงสูงและมีรูปร่างเป็นแท่งยาวที่สมจริงมาก เป็นชื่อที่บ่งบอก มันคือ Soundbar ลำโพงซาวด์บาร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตในปัจจุบัน สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการมีโรงภาพยนตร์หรือโฮมเธียเตอร์ที่บ้าน เช่นเดียวกับผู้ใช้ที่ต้องการเล่นภาพยนตร์บนทีวี ให้ประสบการณ์เสียงที่ใกล้เคียงกับโรงภาพยนตร์มากขึ้น ภาพยนตร์ส่วนใหญ่มักมีระบบเสียงรอบทิศทางที่สมจริง

เพื่อจำลองระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านให้ใกล้เคียงกับโรงละครดั้งเดิม จำเป็นต้องมีลำโพงเซอร์ราวด์อย่างน้อย 3 ตัวและระบบเสียง 3.1 อย่างน้อย 3 ระบบ ซึ่งต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้ง ตั้งค่าลำโพงแต่ละตัวให้ถูกทิศทางก็พอแล้ว คุณอาจจำกัดจำนวนผู้ใช้ได้ เพราะในปัจจุบันนี้ในแง่ของชีวิต พวกคุณบางคนอาจอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ หรือทาวน์เฮาส์รวมถึงห้องที่อาจไม่มีห้องชมภาพยนตร์ แต่บางทีคุณอาจต้องการเปลี่ยนห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องรับประทานอาหารเป็นห้องชมภาพยนตร์และต้องการประสบการณ์เสียงที่คล้ายคลึงกัน

ที่นี่ ไฮไลท์ของแถบเสียงคือขนาดและรูปร่างของแถบสี่เหลี่ยม ด้วยการออกแบบภายในที่ดีมากรวมถึงการวางไดรเวอร์ในระบบเสียงที่สมบูรณ์ตั้งแต่ 2 ช่อง 3, 5 7 ถึง Dolby Atmos ก็สามารถทำได้ในบางรุ่น ตำแหน่งภายในของลำโพงนั้นดีและสามารถขับเสียงได้ ผู้ใช้เพียงแค่วางลำโพงไว้ด้านหน้าทีวีและเปิดเครื่องเพื่อรับประสบการณ์เสียงที่สมจริงโดยไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม มันใช้งานง่ายมาก ใช้พื้นที่น้อยแต่ได้ประสบการณ์มากจนทำให้ตอนนี้ซาวด์บาร์เป็นที่นิยมกันมาก

ปัจจุบันการเติบโตของประชากรทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น ในเมืองหลวงที่มีที่อยู่หายาก คนส่วนใหญ่ในบ้านในเมืองหลวงเป็นอพาร์ตเมนต์หรือห้องชุดให้เช่า ถึงแม้พื้นที่จะน้อยแต่ก็มีความต้องการในชีวิตประจำวันเช่นต้องดูหนังเรื่องดูหนังก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าค่าดูหนังแต่ละเรื่องจะแพงขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้โรงภาพยนตร์อาจอยู่ไกลและไม่สะดวกต่อการเดินทาง

การเลือกดูหนังที่บ้านเป็นสิ่งสำคัญมาก เมื่อพูดถึงการชมภาพยนตร์ที่บ้าน คุณนึกถึงระบบเสียงโฮมเธียเตอร์ที่กล่าวถึงข้างต้น มันเหมือนกับการจำลองโรงภาพยนตร์ที่บ้าน เพราะระบบเสียงก็เป็นส่วนหนึ่งของอารมณ์เมื่อนึกถึงการดูหนังเช่นกัน แต่การสร้างห้องชมภาพยนตร์หรือห้องโฮมเธียเตอร์ต้องใช้พื้นที่มาก คนจำนวนมากที่มีพื้นที่ไม่เพียงพอจึงไม่สามารถสร้างห้องโฮมเธียเตอร์ได้

นี่คือจุดที่ Soundbar เข้ามาเล่น โมเดลชั้นนำให้เสียงเกือบเทียบเท่ากับระบบลำโพงโฮมเธียเตอร์ราคาแพงและใช้งานง่าย สามารถใช้งานได้โดยผู้ที่ไม่มีข้อมูลหรือความรู้ใดๆ หากไม่มีความรู้ด้านเทคนิคมากนักเพื่อเชื่อมต่อกับทีวีได้ทันที และจะไม่กินเนื้อที่มากเกินไปหากพร้อมที่จะรับระบบเสียงเหมือนโรงภาพยนตร์ และทั้งหมดนี้คือคำตอบ เหตุใดฉันจึงควรเปลี่ยนไปใช้ซาวนด์บาร์

อย่างไรก็ตาม "ลำโพงซาวด์บาร์,ลำโพงไร้สายและบลูทูธ"เรามีทั้ง ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน, 20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio,และลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์ แล้วแบบนี้คุณจะทราบได้อย่างไรว่าในแต่ละรุ่นหรือประเภทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร? หรือลำโพงซาวด์บาร์,ลำโพงไร้สายและบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี? ราคาแพงไหม? ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาลำโพงซาวด์บาร์,ลำโพงไร้สายและบลูทูธดีๆสักรุ่น วันนี้เราได้จัดอันดับ 5 อันดับลำโพงซาวด์บาร์,ลำโพงไร้สายและบลูทูธคุณภาพดีมาให้คุณได้เลือกกันแล้วดังนี้ คุณภาพดี ราคาที่ไม่แพง เราขอแนะนำ Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer  สินค้าทางอินเตอร์เน็ต  จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย!!! สั่ง Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer  ไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ราคาจะลดลงอีกลองเข้าไปดูที่ร้านได้ ซื้อเลย สินค้าไม่เสียหาย มีคุณภาพ ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่วยจัดส่ง ของพรีเมี่ยม ได้ลองแล้วนับว่าดีเลยทีเดียว ไม่มีความเสียหายไดๆจากการขนส่ง

☀️ จัดรีวิว 14 อันดับ ศูนย์รวม ลำโพงซาวด์บาร์ ที่ต้องมีติดบ้าน !!!
ลำโพงซาวด์บาร์ | 20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล

1.Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์

Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer ตอนนี้ราคาลด 60% จากราคาเดิม 6,500.00 บาท ลดเหลือ 2,590.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก No Brand in TH

Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์
Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์

ข้อมูลสินค้า

ลำโพง Marko Meyer เป็นลำโพงที่ไม่มีสายระหว่างซับวูฟเฟอร์และซาวนด์บาร์ ลำโพงต้องมีแอมพลิฟายเออร์หนึ่งคู่ เรียกอีกอย่างว่าลำโพงแบบแอคทีฟ ซึ่งหมายความว่ามีแอมพลิฟายเออร์ในซาวนด์บาร์ และพลังเอาต์พุตของซับวูฟเฟอร์ก็ถูกปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ เสียงที่ไม่สามัคคีกันคือแรง ทรงพลัง และดัง ซึ่งเอาใจคอหนัง นักเล่นเกม หรือแม้แต่การฟังเพลงทั่วๆ ไป ข้อดีอีกอย่างคือเราสามารถวางซับวูฟเฟอร์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ได้เชื่อมต่อกับสายเคเบิล และไม่นานพอแต่อยู่ในขอบเขตของสัญญาณที่ส่ง ดังนั้นจึงสะดวกกว่าลำโพงแบบมีสายทั่วไป
       กำลังขับของซับวูฟเฟอร์ของลำโพงแบบมีสายสากลจะขึ้นอยู่กับพลังของซาวนด์บาร์ในการขับเคลื่อนลำโพงแบบพาสซีฟที่เรียกอีกอย่างว่าการดึงเข้าด้วยกัน แรงไล่ออกไม่เต็ม ไม่หนัก และไม่ดังเท่าที่ควร บางทีพลังก็หายไปแบบนี้ เป็นที่น่ารำคาญสำหรับคนรักหนัง คนรักเกม หรือฟังเพลงทั่วไป
        ดังนั้นการมีอยู่ของลำโพงที่มีลำโพงแบบไบแอมป์หรือแบบแอคทีฟส่งผลให้ราคาลำโพงดังกล่าวสูง พันบาท หรือถ้าเป็นแบรนด์ดัง ราคาจะสูงถึง 10,000. แต่เนื่องจากเป็นช่วงเปิดตัวสินค้า เราจึงขายในราคานี้ ถ้าเกินช่วงนี้ขายที่ 6,500 บาทก็ยังกล้ายืนยัน ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ Class A แต่เป็นซาวด์บาร์ที่ถูกที่สุดพร้อมซับวูฟเฟอร์ไร้สายในตลาด
         ที่สำคัญคือถ้าลำโพง Marko Meyer ดัง ไม่ดัง ไม่ดัง เบสต่ำ ดูหนัง ฟังเพลง เรายังกล้าท้าพิสูจน์สินค้า และถ้าเบสไม่เต็มกรุณาแจ้งตัวแทนจำหน่าย เรายินดีรับคืนทุกกรณี

 • Product Detail : 120W hifi bass stereo bluetooth sound bar system with USB/AUX/optical/HDMI(ARC)/LED display/ Remote control
 • Function : Soundbar 2.1 with wireless subwoofer, USB,AUX,Optical,HDMI (ARC), Bluetooth, with DSP Funtion
 • Spec. : 2.1CH bluetooth sound bar (Output RMS: 120W) Sub 60W
 • Inut Power : AC 110V-240V 50Hz/60Hz ;
 • Rated Voltage :DC 24V,3.5A
 • Frequency : 35-20KHz
 • Bluetooth Version 5.0, RF range 10m
 • Material PVC+Wooden box
 • Dimension : 900x 60x 70mm
 • Subwoofer :180W*280H*280D mm


ลำโพงซับวูฟเฟอร์,ลำโพงแซทเทิลไลท์,รีโมทคอนโทรล,คู่มือ,สายไฟ,สายสัญญาณต่างๆ

แบรนด์: No Brand
SKU: 1288090556_TH-5801278944
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
รุ่น: MM-8808
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

รูปสินค้า

Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer

SKU: 58012789441

Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer

SKU: 58012789442

Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer

SKU: 58012789443

Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer

SKU: 58012789444

Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer

SKU: 58012789445

Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์ กำลังขับถึง 120 วัตต์ ขับเบสถึง 60 วัตต์ เสียงเบสหนักทรงพลัง แบรนด์ Marko Meyer

SKU: 58012789446

สิ่งที่ฉันชอบ:

 • - เสียงกลาง แหลม ชัดใสๆ มาก เสียงต่ำ นุ่มลึก แน่น กระหึ่ม
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Soundbar Sound Bar ซาวด์บาร์ พร้อม ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย โฮมเธียเตอร์

2.Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar) ตอนนี้ราคาลด 12% จากราคาเดิม 32,900.00 บาท ลดเหลือ 28,900.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก Bose in TH

Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)
Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

ข้อมูลสินค้า

ซาวด์บาร์ BOSE SOUNDBAR 700 มาพร้อมกับระบบ Amazon Alexa ของแบรนด์ BOSE ซาวด์บาร์ผสมผสานรูปลักษณ์ที่สวยงามเข้ากับการสร้างเสียงที่ยอดเยี่ยมได้อย่างลงตัว ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน มาพร้อมกับ Amazon Alexa ในตัว คุณจึงสามารถใช้คำสั่งเสียงเพื่อเล่นเพลงโปรดของคุณได้
การควบคุมด้วยเสียง
Google Assistant และ Amazon Alexa ได้รับการติดตั้งไว้ล่วงหน้าใน "Bose Soundbar 700" คุณจึงใช้คำสั่งเสียงได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเปลี่ยนเพลง หยุดเพลง หรือดำเนินการคำสั่งอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องกดปุ่ม Soundbar700 มีไมโครโฟนแปดตัวที่สามารถรับคำสั่งเสียงของคุณได้ ไม่ว่าเพลงของคุณจะใหญ่แค่ไหน
คุณภาพเสียงดีและรูปทรงดูหรูหรา
วัสดุเฉพาะตัวท็อปเป็นกระจกเทมเปอร์เงา วางตรงไหนก็สวยหรู ดูสะอาดตา สวยทุกที่เลย
สิ่งที่คุณต้องมีคือ "รีโมท"
รีโมทคอนโทรลสากลช่วยให้คุณจัดการกิจกรรมความบันเทิงทั้งหมดได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว มีสถานีที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 6 แบบให้ตั้งค่า ช่วยให้คุณค้นหารายการโปรดได้ง่ายขึ้น
คุณสามารถฟัง "เพลง" ได้หลายวิธี ทำสิ่งที่คุณต้องการ
สามารถใช้ได้กับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ผ่าน Wi-Fi, Bluetooth และ Apple AirPlay คุณสามารถเล่นสตรีมเพลงโปรดของคุณได้ ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เช่น Spotify, Amazon Music, Apple Music ฯลฯ คุณสามารถใช้มันบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณได้
การควบคุมแอปพลิเคชันเดียว
วิธีง่ายๆ ในการจัดการ "Bose Soundbar 700" เมื่อใช้แอปพลิเคชัน "Bose Music" คุณสามารถเรียกดูเพลงได้ หรือเปิดเพลงทั้งหมดได้ง่ายๆ ในแอพเดียว คุณสามารถเปลี่ยนเพลงและเปลี่ยนบริการรายการเล่นได้อย่างราบรื่น และการตั้งค่าล่วงหน้าของแอปพลิเคชันนั้นง่ายมาก ดังนั้นเพลงโปรดของคุณจึงอยู่ไม่ไกล คุณสามารถปรับแต่งได้ตามการใช้งานของคุณ นอกจากนี้ แอปนี้ตั้งค่าได้ง่ายและแนะนำคุณในทุกขั้นตอน

 • Best Bose soundbar: The best-performing soundbar from Bose, featuring immersive sound, deep bass, and easy access to your entertainment. Use the Bose Music app for guided setup.
 • Connectivity: Stream your favorite music and more via a Bluetooth connection, your home Wi-Fi network, Apple AirPlay 2, or Spotify Connect.
 • Control: Easily control your smart soundbar with three different ways to manage what you hear: your voice, the Bose Music app, or context-sensitive universal remote.
 • Compatible products: This smart soundbar is part of the Bose Smart Family and works with other Bose smart speakers and soundbars for a multi-room listening experience.
 • Bose SimpleSync: Use Bose SimpleSync technology to pair a member of the Bose Smart Family with select Bose headphones for a personal listening experience or with a Bose Bluetooth or SoundTouch speaker for synchronized music playback.
 • Add the optional Bose bass Module and Bose Surround Speakers to feel the impact of thunderous bass and full on surround sound
 • TV voice control: Exclusive Bose Voice4Video technology expands your Alexa capabilities, allowing you to control this smart soundbar, your TV, and your cable/satellite box with one voice command.


Bose Soundbar 700, Universal Remote, AA Battery, Power cord, Cleaning cloth

แบรนด์: Bose
SKU: 548588353_TH-994354771
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
รุ่น: Bose Soundbar 700
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ผลิตต่างประเทศ

รูปสินค้า

Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

SKU: 9943547711

Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

SKU: 9943547712

Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

SKU: 9943547713

Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

SKU: 9943547714

Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

SKU: 9943547715

Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

SKU: 9943547716

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Bose Soundbar 700 (ลำโพงซาวด์บาร์ , sound bar)

3.ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน ตอนนี้ราคาลด 29% จากราคาเดิม 3,490.00 บาท ลดเหลือ 2,490.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก SADA in TH

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์
ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์

ข้อมูลสินค้า

 • Brand Name:SADA
 • Model Number:K1
 • Place of Origin:China
 • Model:K1
 • Colour:Black
 • Power: 3500W pmpo
 • Frequency Response:500Hz -20KHz
 • S/N Ratio:≥75dB
 • GW:4.75 kg
 • Subwoofer pack Size:339*199*308mm
 • Auxiliary pack engine:893*100*138mm
 • Product name:SADA


ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงซับวูฟเฟอร์ สายสัญญาณต่างๆ สายไฟต่างๆ รีโมท คู่มือ เอกสารประกอบเพิ่มเติม

แบรนด์: SADA
SKU: 2690233001_TH-9699496152
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
power_consumption: 1-500
Plug_Type: US
รุ่น: K1
input_voltage: 220V
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

รูปสินค้า

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961521

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961522

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961523

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961524

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961525

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961526

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961527

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961528

ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์ ให้เสียงเบสหนักรุนแรง เบสหนักบ้านสั่น ถ้าเสียงเบสไม่สะใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

SKU: 96994961529

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ซาวด์บาร์ Soundbar Sound Bar อัครมหาความบันเทิงแห่งซาวด์บาร์

4.20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio ตอนนี้ราคาลด 72% จากราคาเดิม 3,000.00 บาท ลดเหลือ 850.00 บาท เท่านั้น ลำโพงแบบพกพา จาก No Brand in TH

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio
20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

ข้อมูลสินค้า

• รุ่นอัพเกรดของเสียงหรูหรา, ลำโพง 6 ตัว, เสียงเซอร์ราวด์สเตอริโอ 3 มิติ, เสียงเบสที่หนักแน่น เสียงที่คมชัดและแม่นยำและเสียงรอบทิศทางของภาพยนตร์ช่วยปรับปรุงเสียงทีวีของคุณ
• รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ เข้ากันได้กับอุปกรณ์ Bluetooth เกือบทั้งหมด เล่นแบบไร้สาย อะไรก็ได้ที่คุณต้องการ
• คุณยังสามารถเล่นเสียงของโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่นๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับฟังก์ชัน Bluetooth ผ่านสายสัญญาณเสียงขนาด 3.5 มม.
• ตัวประมวลผลเสียง DSP ในตัว ให้เสียงที่ชัดเจนและไม่มีเสียงรบกวน
• เชื่อมต่อง่ายและใช้งานง่าย
• รองรับดิสก์ U และการ์ด TF เล่นเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา
• อุปกรณ์เสาอากาศในตัว ฟังก์ชันค้นหาความถี่วิทยุ


เสียงสเตอริโอ, อินพุตเสริม, ไมโครโฟนในตัว, คลิปออน, ปลั๊กอิน, แท่นวาง, กันน้ำ, ฟังก์ชั่นการโทรแบบแฮนด์ฟรี, แจ็คหูฟัง, NFC เปิดเครื่อง, วิทยุ, ชาร์จใหม่ได้, รวมถึงรีโมทคอนโทรล, ลำโพงสเตอริโอคู่, การควบคุมระดับเสียง, การกันน้ำ , Wi-Fi ในตัว รวมถึง DSP

แบรนด์: No Brand
SKU: 2955267903_TH-10832350451
คุณสมบัติลำโพงแบบพกพา: เสียงสามมิติ,Auxiliary input,ไมโครโฟนในตัว,แบบคลิป,เสียบเข้าไป,Docking Station,Waterproof,ฟังก์ชันการโทรโดยไม่ต้องจับโทรศัพท์,แจ็คเสียบหูฟัง,เปิดใช้ NFC,วิทยุ,ชาร์จได้,รีโมทคอนโทรลรวมมาด้วย,ลำโพงสเตอริโอคู่,ควบคุมระดับเสียง,Water Resistant,Wi-Fi ในตัว,มี DSP
แบตเตอรี่ในตัว: ไม่
บลูทูธ: ใช่
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

รูปสินค้า

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504511

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504512

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504513

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504514

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504515

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504516

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504517

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504518

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 108323504519

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 1083235045110

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 1083235045111

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 1083235045112

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 1083235045113

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 1083235045114

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 1083235045115

20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

SKU: 1083235045116

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ 20W ไร้สายบลูทูธ Soundbar สเตอริโอลำโพงไฮไฟโฮมเธียเตอร์ทีวี Sound Bar เสียงรอบทิศทาง AUX TF FM Radio

5.ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์ ตอนนี้ราคาลด 42% จากราคาเดิม 48,000.00 บาท ลดเหลือ 27,600.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก JBL in TH

ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์
ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

ข้อมูลสินค้า

เสียงเซอร์ราวด์ 3D ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในฉาก
ใช้เสียงเซอร์ราวด์ 3D เพื่อยกระดับบรรยากาศที่แท้จริงไปอีกระดับ JBL Bar 9.1 3D Soundbar นำประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์มาสู่บ้านของคุณ ล้อมรอบด้วยลำโพงอิสระที่ด้านซ้ายและด้านขวาและรองรับเทคโนโลยีล่าสุด ในรูปแบบเสียง Dolby Atmos กำลังขับสูงสุดของเสียง DTS:XTM 3D คือ 820 วัตต์ เพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังด้วยเสียงที่คมชัด ซับวูฟเฟอร์เบสทรงพลังขนาด 10 นิ้วรองรับ Chromecast การสตรีมเพลง AirPlay ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เพลงโปรดของคุณ การแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านสุดพิเศษ
JBL BAR 9.1 ซาวด์บาร์ไร้สาย TRUE WIRELESS SURROUND
ประเภทช่อง 9.1, ระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos
ปรับปรุงทุกความบันเทิงในบ้าน
ด้วยคุณภาพเสียงรอบทิศทาง 3D ที่สมจริง
เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางเหมือนในโรงภาพยนตร์
เพียงวางลำโพงเซอร์ราวด์สองตัวที่ด้านหลัง
กำลังไฟฟ้า 820 วัตต์
สามารถเพิ่มคุณภาพเสียงของเพลง ภาพยนตร์ หรือเกมที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน
เสียงเบสอันทรงพลังจากซับวูฟเฟอร์ไร้สายขนาด 10 นิ้ว
เติมเต็มทุกอารมณ์การรับชม ระบบเสียง 3 มิติ
ระบบเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Atmos และ Ultra HD 4K Dolby Vision
Google Chromecast ในตัว
คุณสามารถใช้ลำโพงเซอร์ราวด์ที่ถอดออกได้แบบไร้สาย Bluetooth เพื่อสตรีมเพลงแบบไร้สาย
ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

แบรนด์: JBL
SKU: 2611298602_TH-9357054892
number_of_channels: 9.1
ประเภทของการเชื่อมต่อ: HDMI
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
รุ่น: Bar 9.1
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

รูปสินค้า

ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

SKU: 93570548921

ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

SKU: 93570548922

ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

SKU: 93570548923

ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

SKU: 93570548924

ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

SKU: 93570548925

ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

SKU: 93570548926

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ลำโพงซาวด์บาร์ JBL Bar 9.1 | Sound Bar ระบบเสียง Dolby Atmos 9.1 ชาแนล พร้อมตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย 10 นิ้ว 820 วัตต์

6.Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar ตอนนี้ราคาลด 16% จากราคาเดิม 1,290.00 บาท ลดเหลือ 1,090.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก Xiaomi in TH

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker
Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker

ข้อมูลสินค้า

Redmi TV Soundbar – ลำโพง Redmi Soundbar


Redmi TV Soundbar หรือ Redmi Soundbar Speaker ผลิตภัณฑ์ Redmi ของแท้ เป็นเพื่อนกับทีวีและช่วยเพิ่มบรรยากาศของความบันเทิงภายในบ้าน ได้รับการปรับแต่งโดยวิศวกรเสียงเพื่อปรับความคมชัดของเสียงและความสบายให้เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบมีสายหรือไร้สาย


ลักษณะเฉพาะ
สีดำ
ยี่ห้อ: Redmi (ไม่มีโลโก้ Xiaomi)
รุ่น: PB-FV01
วัสดุ: เหล็กแผ่นรีดเย็น
ลำโพง: 30 วัตต์
แหล่งจ่ายไฟ: 100V-240V / 50-60Hz
การตอบสนองความถี่: 80Hz-20000Hz
ความต้านทาน: 4Ω
เป็นเพื่อนร่วมทางทีวีที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการชมภาพยนตร์
การออกแบบสไตล์มินิมัลลิสต์เข้ากันได้ดีกับบ้าน
มีเสียงคุณภาพสูงที่ปรับโดยวิศวกรเสียงเพื่อปรับความคมชัดของเสียงและความสบายให้เหมาะสมที่สุด
การเชื่อมต่อต่างๆ ไม่ว่าจะมีสายหรือไร้สาย
สตรีมเพลงจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณผ่านบลูทูธไร้สาย
ใช้งานง่ายและง่ายต่อการเชื่อมต่อกับทีวีของคุณ
วิธีการเชื่อมต่อ: Bluetooth/AUX 3.5mm/SPDIF
สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงสุด 10 เมตรผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0
สามารถแขวนบนผนังหรือวางบนโต๊ะ
ขนาด: 780 X 64 X 63mm
น้ำหนัก: 1.5 กก.


อุปกรณ์ในกล่อง
ซาวด์บาร์ Redmi TV x1
สาย SPDIF x1
สกรูชุดยึดผนัง x1
คู่มือ x1


******************************************************** **** ********************

วิธีใช้
1. เชื่อมต่อทีวีกับซาวด์บาร์ผ่านสาย SPDIF
2. เสียบสายไฟเข้ากับแหล่งพลังงาน
3. กดปุ่มเปิด/ปิด เริ่มใช้งานได้ที่ด้านบนของลำโพง


วิธีใช้ปุ่มพื้นฐาน
ปุ่มเปิด/ปิด-กดค้างไว้> เปิด/ปิด
- กดหนึ่งครั้ง> เล่น/หยุดชั่วคราว
ปุ่ม-(ลบ)-กดสั้นๆ> ลดระดับเสียง
- กดค้างไว้ 1.5 วินาที> ปิดเสียง
+ (บวก) กดปุ่มสั้น ๆ> เพิ่มระดับเสียง
ปุ่มเชื่อมต่อ (ปุ่มด้านล่าง) - กดสั้นๆ > เปลี่ยนการเชื่อมต่อ
- กดค้างไว้> การจับคู่บลูทูธ/รีเซ็ตบลูทูธ

แบรนด์: Xiaomi
SKU: 2617101319_TH-9382155089
number_of_channels: 2
ประเภทของการเชื่อมต่อ: 3.5mm
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
power_consumption: 1-500
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่

รูปสินค้า

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar

SKU: 93821550891

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar

SKU: 93821550892

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar

SKU: 93821550893

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar

SKU: 93821550894

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar

SKU: 93821550895

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar

SKU: 93821550896

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar

SKU: 93821550897

Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มีรับประกัน redmi TV soundbar

SKU: 93821550898

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Xiaomi Redmi Soundbar ลำโพงBluetooth ลำโพง TV Wireless Speaker

7.HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget ตอนนี้ราคาลด 60% จากราคาเดิม 9,890.00 บาท ลดเหลือ 3,980.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก Sansui in TH

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1
HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1

ข้อมูลสินค้า

HMovie ของ Sansui ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำได้พัฒนาแบรนด์ต่างๆ เช่น เกาหลีใต้และยุโรป โดยมียอดขายติดหนึ่งในสามของจีน ปีที่แล้ว มียอดขาย 120,000 เครื่อง และเป็นอีกแบรนด์ที่เน้นคุณภาพเสียง ราคารับได้

HMovie DV-91W เป็นรุ่นที่พัฒนาขึ้นใหม่ ด้วยการออกแบบใหม่ การวางตำแหน่งลำโพง และโครงสร้างต่างๆ เพื่อเพิ่มฟังก์ชันคาราโอเกะที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือหรือ iPad ของคุณ ให้คุณสนุกกับการร้องเพลงได้ทันที พร้อมไมโครโฟนไร้สาย 2 ตัว

วัสดุคุณภาพสูงและการออกแบบที่หรูหราสามารถวางไว้ที่ด้านหน้าของทีวีได้โดยไม่ถูกบล็อกโดยระดับสูง

เชื่อมต่อเครื่องเล่นมีเดียหรือ Android Box พร้อมช่องสัญญาณไฟเบอร์โคแอกเชียล ครบชุด ดูหนัง ฟังเพลง ผ่าน Bluetooth 4.0

ความถี่กลางนั้นสว่างและชัดเจน โดยมีมิติที่กว้างและชัดเจน

เสียงเบสจากซับวูฟเฟอร์ขนาด 8" 80 วัตต์ ให้เสียงเบสที่หนานุ่มแต่ไม่บดบังเสียงตรงกลาง

ด้วยพลังเสียง RMS 130 วัตต์ที่เฟื่องฟู เสียงเซอร์ราวด์ด้วยการออกแบบลำโพง 4 ตัวใหม่

ด้วยการใช้การประมวลผลสัญญาณดิจิตอล 2 ตัวควบคุมเสียงสามารถเพิ่มระดับเสียงและปรับเสียงต้นฉบับที่ DSP ให้เฉพาะในซาวด์บาร์คุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย

ลำโพงขนาด 2.25 นิ้ว 2 ตัว ทวีตเตอร์ขนาด 2 นิ้ว 2 ตัวให้เสียงที่เต็มอิ่ม และชิปเซ็ตเครื่องขยายเสียงดิจิตอลให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและรองรับเสียงเซอร์ราวด์ SRS

โฮมเธียเตอร์ Soundbar บทสรุป HMovie

HMovie ของ Sansui นำเสนอคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ 2 ด้าน โดยเน้นการใช้วัสดุคุณภาพสูงเพื่อการออกแบบภายในและภายนอกที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้คุณภาพเสียงก็ไม่ด้อยไปกว่าแบรนด์จากสหรัฐอเมริกาหรือยุโรป สามารถให้เสียงเบสที่ดีและทรงพลังมาก เสียงเบสอันทรงพลังกระทบลูกบอลและให้เสียงที่หนักแน่น ซึ่งเพิ่มความสนุกในการชมภาพยนตร์

 • กระหึ่มด้วยพลังเสียงที่ลำโพง 130 วัตต์ RMS
 • เสียงกลาง แหลมสดใส คมชัด มีมิติกว้างชัดเจน
 • ใช้ Digital Signal Processing ควบคุมระบบเสียง 2 ตัว
 • Digital Amplifier Chipset ทำให้เสียงมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม
 • พลังเบสที่ทรงพลังมากขึ้นด้วย SubWoofer ขนาด 80W ยิงลงพื้น แรงปะทะดี เบสเป็นลูกๆ
 • เชื่อมต่อกับ Smart TV และ Android Box ด้วยช่อง Optical หรือ Coaxial
 • ครบเครื่องทั้งดูหนัง ฟังเพลงจาก Ipad Iphone Android ด้วยBluetooth 4.0
 • สนุกได้ทันทีไปกับการร้องคาราโอเกะด้วย Wireless Microphone 2 ตัว


SoundBarX1 SubWooferX1 Remote ControlX1 Wireless MicrophoneX2 Optical cableX1 AVX1

แบรนด์: Sansui
SKU: 485724764_TH-873652283
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
รุ่น: DV-91W
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

รูปสินค้า

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget

SKU: 8736522831

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget

SKU: 8736522832

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget

SKU: 8736522833

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget

SKU: 8736522834

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget

SKU: 8736522835

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget

SKU: 8736522836

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget

SKU: 8736522837

HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1 Channel Bluetooth + ซับ 80W + ไมค์ไร้สายx2 BY DigilifeGadget

SKU: 8736522838

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ HMovie SoundBar Karaoke 130W เบสเยอะ เสียงดีกว่า Xiaomi 2.1

8.Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar

Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar ชุดลำโพงคาราโอเกะ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ลำโพงทีวี ชุดลำโพงที่ใช้ในบ้าน ซาวด์บาร์ ตอนนี้ราคาลด 58% จากราคาเดิม 11,999.00 บาท ลดเหลือ 4,999.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก Xiaomi in TH

Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar
Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar

ข้อมูลสินค้า

 • PS-26 ลำโพงคาราโอเกะ
 • โฮมเธียเตอร์ในตัว ใช้สถาปัตยกรรมอะคูสติกเสียง HI-FI
 • PS26 กำหนดค่าเสียงแหลมอิสระ ลำโพงเสียงกลางรวมไปถึงเสียงเบส ชุดลำโพงแต่ละตัวมีฟังก์ชันไดรฟ์อิสระของตัวเอง ครอสโอเวอร์อิเล็กทรอนิกส์สามทาง ชิป DSP ในตัว การปรับแต่งเสียงร้องและดนตรีประกอบอย่างอัจฉริยะในเวลาเดียวกัน
 • ซับวูฟเฟอร์คู่ทำเสียงเบสในตัว
 • ทำเสียงสูงกลางต่ำได้อย่างอิสระ ลำโพงแบบกำหนดเอง 8 ตัว กำลังไฟสูงสุด 250W
 • PS26 ชุดลำโพงแยก เครื่องขยายเสียงที่มีความเข้มข้นเสียงในเครื่องเดียว เพียงแค่ใช้สายเคเบิลเพียงเส้นเดียวในการเชื่อมต่อทีวีและสเตอริโอ การเชื่อมต่อไร้สายอัตโนมัติระหว่างไมโครโฟนและลำโพง 2 ตัว
 • คาราโอเกะผ่านโทรศัพท์มือถือไร้สาย การส่งผ่านที่เสถียรในระยะ 10 เมตร
 • PS26 ใช้กล่องไม้ที่มีความหนาแน่นสูง น้ำหนักสุทธิของลำโพง 7 กิโลกรัม
 • PS26 รองรับช่องเสียบ AUX IN / ไฟเบอร์ออปติคอล / HDMI / USB(APE รองรับไม่ให้เพลงเกิดความเสียหาย、WAV、FLAC、WMA、รวมไปถึงโหมด MP3) / สายโคแอ็กเชียล COA / เชื่อมต่อบลูทูธ / ส่วนใหญ่แล้วสามารถเชื่อมต่อกับทีวี
 • โปรเจคเตอร์ โน๊ตบุคและมือถือ
 • ข้อมูลสินค้า
 • แรงดันไฟฟ้า :100-240V
 • อัตราส่วนสัญญาณต่อการรบกวน: :80dB การถ่วงน้ำหนัก
 • การตอบสนองความถี่ : ≤0.2%@1kHz
 • ระดับการแยก:70dB
 • ความถี่ :250W พลังงานสูงสุด
 • เวอร์ชั่นบลูทูธ :5.0
 • น้ำหนัก :7 กิโลกรัม
 • รูปแบบอินพุต :บลูทูธ / ใยแก้วนำแสง/ SPDIF/สายโคแอ็กเชียล / AUX /HDMI / ARC / USB
 • ลำโพง :1 นิ้ว ลำโพงทวิตเตอร์เสียบงแหลม X2
 • 2 นิ้ว ลำโพงเสียงกลาง X4
 • 4 นิ้ว เบสจังหวะยาว X2
 • ------------------------------------------------------------------------------------------------
 • PS-20 ลำโพงคาราโอเกะ
 • ซับวูฟเฟอร์ทำเสียงเบสแบบจังหวะยาว 4 นิ้วในตัว กล่องไม้พร้อมท่อเสียงคู่ การออกแบบแบบ All-in-one
 • ครอสโอเวอร์อิเล็กทรอนิกส์สามทาง ใช้ soundtrack 2.2 การออกแบบวงจรที่ใช้งานโดยเฉพาะ 6 ช่อง เพาเวอร์แอมป์สามตัวที่้ใช้งานโดยเฉพาะ ซับวูฟเฟอร์เสียงสูงกลางต่ำตามลำดับ
 • บลูทูธ 5.0 รองรับการเล่นแบบไร้สาย ระยะทางการส่งข้อมูลมากกว่า 10 เมตร รองรับการใช้งานกับโทรศัพท์ โน๊ตบุค ipad โปรเจคเตอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์เชื่อมต่อไร้สายอื่นๆ
 • อินเทอร์เฟซปรับให้เข้ากับทีวียี่ห้อต่างๆ มือถือรวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบลูทูธ ใยแก้วนำแสง สายโคแอ็กเชียล อินพุตAUX
 • ข้อมูลสินค้า
 • รุ่น :PS-20
 • soundtrack :2.2
 • แยกระดับความดังของเสียง :80dB
 • เวอร์ชั่นบลูทูธ :5.0
 • โหมด Effect เสียง:ภาพยนตร์+เพลง+ข่าว
 • น้ำหนัก :6.5 กิโลกรัม
 • ขนาด :880mmx230x102mm (พร้อมขาตั้ง)
 • การประหยัดพลังงาน :กินไฟขณะเตรียมความพร้อม ≤0.5W
 • กำลังไฟฟ้าเอาต์พุต :กำลังไฟฟ้าสูงสุด 150W
 • การบิดเบือน : ≤0.2%@1KHz
 • ประเภทอินพุตแหล่งเสียง : บลูทูธ/ใยแก้วนำแสง/สายโคแอ็กเชียล/อินพุตAUX
 • ลำโพง :1 นิ้ว ลำโพงทวิตเตอร์เสียบงแหลม X2
 • 2.5 นิ้ว ลำโพงเสียงกลาง X4
 • 4 นิ้ว เบสจังหวะยาว X2
 • ✅ประกันร้าน 6 เดือน
 • ✅ สภาพสินค้าที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชำรุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ำ คราบสนิม เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี
 • ✅ สินค้า 7 วัน ต้องมีอุปกรณ์ครบถ้วน พร้อม กล่องสินค้า ถ้าไม่มีกล่องสินค้าทางเราจะส่งซ่อมทันที
 • ✅ กรณีที่เกิดความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใด ถ้าอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ดเสียหายจากการใช้งานของลูกค้าเองหรือหากอยู่ในระยะเวลารับประกัน แต่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ด หรืออะไหล่ต่างๆ ลูกค้าจะต้องจ่ายค่าซ่อมอุปกรณ์และค่าขนส่งเอง
 • ✅ กรณีสินค้ามีปัญหาด้านการจัดส่งหรือสูญหาย รบกวนแจ้งกลับเพื่อตรวจสอบภายใน 15 วันหลังมีการส่งออก ทางร้านไม่สามารถ ตรวจสอบหากเกินเวลาที่กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยทุกกรณี
 • ✅ กรณีส่งสินค้ามาตรวจสอบ ให้แนบเลขคำสั่งซื้อและเบอร์โทรศัพท์ทุกครั้ง หากไม่มีการแนบมาจะไม่สามารถตรวจสอบพัสดุของท่านได้ หากพัสดุไม่สามารถติดต่อได้เกิน 60 วันทางร้านขอสงวนสิทธ์ในเก็บรักษา หรือชดเชยค่าเสียหายทุกกรณี
 • ✅ สอบถามเพิ่มเติม / บริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถทักแชทร้านได้
 • *นอกเวลาทำการ ทางร้านจะติดต่อกลับในวันถัดไป*
 • ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
 • [[ นโยบายการรับคืนสินค้า ]]
 • ทางร้านฯ ไม่มีนโยบายการรับคืนสินค้าในทุกกรณี กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่ได้รับ หากพบว่า ผิดรุ่น , ผิดสี , ผิดไซส์ กรุณาอย่าแกะสินค้าโดยเด็ดขาดหากแกะสินค้าแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน , คืนสินค้า ถ้าเกิน 7 วันไปแล้ว และมีปัญหา ต้องส่งกลับมาเคลม ลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายและค่าขนส่งเองแบรนด์: Xiaomi
SKU: 1942830847_TH-6156860843
ซับวูฟเฟอร์: ไม่
รุ่น: PS20/PS26
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

รูปสินค้า

Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar ชุดลำโพงคาราโอเกะ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ลำโพงทีวี ชุดลำโพงที่ใช้ในบ้าน ซาวด์บาร์

SKU: 61568608431

Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar ชุดลำโพงคาราโอเกะ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ลำโพงทีวี ชุดลำโพงที่ใช้ในบ้าน ซาวด์บาร์

SKU: 61568608432

Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar ชุดลำโพงคาราโอเกะ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ลำโพงทีวี ชุดลำโพงที่ใช้ในบ้าน ซาวด์บาร์

SKU: 61568608433

Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar ชุดลำโพงคาราโอเกะ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ลำโพงทีวี ชุดลำโพงที่ใช้ในบ้าน ซาวด์บาร์

SKU: 61568608434

Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar ชุดลำโพงคาราโอเกะ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ลำโพงทีวี ชุดลำโพงที่ใช้ในบ้าน ซาวด์บาร์

SKU: 61568608435

Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar ชุดลำโพงคาราโอเกะ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ลำโพงทีวี ชุดลำโพงที่ใช้ในบ้าน ซาวด์บาร์

SKU: 61568608436

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Xiaomi youpin PUNO PS26 / PS20 TV Speaker Soundbar

9.[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar

[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar Speaker Wired & Wire-less 30W Bluetooth 5.0 ตอนนี้ราคาลด 41% จากราคาเดิม 2,099.00 บาท ลดเหลือ 1,235.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก Redmi in TH

[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar
[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar

ข้อมูลสินค้า

 • Brand Name : Xiaomi
 • Model Number : Xiaomi Redmi TV Sound Bar Speaker
 • State of Assembly : Ready-to-Go
 • Scale : 1:5
 • Features : Slot
 • Gyro : Redmi TV Sound Bar
 • Control Channels : 2 Channels
 • Max Speed : Bluetooth Speaker


TV Sound

แบรนด์: Redmi
SKU: 1349748438_TH-3389646641
รุ่น: Redmi TV Sound
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

รูปสินค้า

[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar Speaker Wired & Wire-less 30W Bluetooth 5.0

SKU: 33896466411

[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar Speaker Wired & Wire-less 30W Bluetooth 5.0

SKU: 33896466412

[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar Speaker Wired & Wire-less 30W Bluetooth 5.0

SKU: 33896466413

[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar Speaker Wired & Wire-less 30W Bluetooth 5.0

SKU: 33896466414

[Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar Speaker Wired & Wire-less 30W Bluetooth 5.0

SKU: 33896466415

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ [Xiaomi Youpin] ลำโพงซาวด์บาร์ ลำโพงตั้งโต๊ะ ลำโพงบลูทูธ5.0 Aux 3.5mm Redmi TV Sound Bar

10.SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V. ตอนนี้ราคาลด 21% จากราคาเดิม 16,990.00 บาท ลดเหลือ 13,490.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก Samsung in TH

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.
SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

ข้อมูลสินค้า

 • รุ่น HW-Q900A/XT
 • มาพร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทางด้วย True 7.1.2 CH Sound
 • รองรับระบบเสียง 3 มิติรอบทิศทางด้วย Dolby Atmos/ DTS:X
 • มาพร้อมกับ Built-in Center Speakers
 • เพิ่มเสียงเบสเมื่อใช้งานร่วมกับลำโพง Subwoofer Included
 • ปรับเสียงพูดในฉากให้ชัดเจน ปราศจากการรบกวนด้วย AVA
 • สามารถปรับเป็น Game Mode Pro อัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับเกมส์
 • Adaptive sound ปรับเสียงสนทนาให้ชัด แม้ว่าจะลดเสียงฉากลง
 • Tap Sound เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ง่าย เพียงแค่สัมผัส
 • Seamless HDR 10+ Experience ให้ประสบการณ์การรับฟังเสียงอันน่าทึ่ง เมื่อรับชมคู่กับคอนเท้นHDR10+
 • Q-Symphony เพลิดเพลินไปกับเสียงที่ออกจากลำโพงซาวด์บาร์และทีวีพร้อมๆกัน
 • SpaceFit Sound+ ปรับแต่งระดับเสียงและโทนเสียงให้เหมาะสมกับพื้นที่ในห้องของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • เชื่อมต่อซาวน์บาร์กับอุปกรณ์อื่นๆผ่านสายสัญญาณคุณภาพสูง HDMI (eARC)
 • One Remote Control ใช้รีโมททีวีควบคุมการทำงานได้
 • รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกด้วย Wifi + Bluetooth Connection
 • มาพร้อมต่อสายสัญญาณเสียงดิจิตอล DigitalAudio Input (Optical)
 • มาพร้อมช่องต่อ HDMI IN : 2 / OUT : 1
 • Net Dimension (Main Speaker) (WxHxD) 1232.0 x 69.5 x 138.0 mm
 • Net Dimension (Sub Woofer) (WxHxD) 210 x 403 x 403 mm
 • Net Weight (Main Speaker) 7.1 kg
 • Net Weight (Sub Woofer) 9.8 kg
 • นํ้าหนัก : 16.9 kg

ลำโพง, คู่มือ-ใบรับประกัน, รีโมท, ลำโพงซัฟวูฟเฟอร์

แบรนด์: Samsung
SKU: 2893611355_TH-10571138198
การรับประกัน: มีการรับประกัน

รูปสินค้า

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

SKU: 105711381981

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

SKU: 105711381982

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

SKU: 105711381983

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

SKU: 105711381984

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

SKU: 105711381985

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

SKU: 105711381986

SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

SKU: 105711381987

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ SAMSUNG เครื่องเสียงลำโพง Soundbar รุ่น HW-Q900A/XT โดย สยามทีวี by Siam T.V.

11.SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8" ตอนนี้ราคาลด 15% จากราคาเดิม 19,990.00 บาท ลดเหลือ 16,990.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก Samsung in TH

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH
SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH

ข้อมูลสินค้า

 • มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8"
 • รองรับระบบเสียง True Dolby Atmos
 • รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround
 • Support 3D Audio CODEC
 • Acoustic Beam 2.0
 • Up-firing Speakers ทั้งหมด 2 ตัว (Acoustic Beam)
 • ผสานเสียงคู่กับทีวีได้อย่างทรงพลัง ด้วยระบบ Q-Symphony
 • Adaptive sound ปรับเสียงสนทนาให้ชัด แม้ว่าจะลดเสียงฉากลง
 • สัมผัสเสียงโอบล้อมด้วย Surround Sound Expansion
 • Built-in Voice Assistant
 • Built-in Center Speakers
 • สามารถปรับเป็น Game Mode Pro อัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับเกมส์
 • Powerful Bass เสียงเบสทรงพลัง


SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT , คู่มือ , ใบรับประกัน

แบรนด์: Samsung
SKU: 2503492347_TH-8855847881
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
รุ่น: HW-Q800T/XT
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

รูปสินค้า

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478811

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478812

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478813

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478814

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478815

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478816

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478817

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478818

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 88558478819

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 885584788110

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 885584788111

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 885584788112

SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH รองรับระบบเสียง DTS:X, DTS Digital Surround , True Dolby Atmos มาพร้อมกับลำโพง Sub Woofer ขนาด 8

SKU: 885584788113

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ SAMSUNG Soundbar รุ่น HW-Q800T/XT 3.1.2CH

12.Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black ตอนนี้ราคาลด 37% จากราคาเดิม 4,990.00 บาท ลดเหลือ 3,159.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก Samsung in TH

Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black
Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

ข้อมูลสินค้า

 • มาพร้อมกับ Sub Woofer ขนาด 6.5" (Wired)
 • รองรับระบบเสียง Dolby Digital 2.0
 • รองรับระบบเสียง DTS 2.0
 • Smart Sound ปรับเสียงอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับฉากที่รับชม
 • สัมผัสเสียงโอบล้อมด้วย Surround Sound Expansion
 • สามารถปรับเป็น Game Mode อัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับเกมส์
 • Powerful Bass เสียงเบสทรงพลัง


Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W . Dolby Digital 2.0 - Black

แบรนด์: Samsung
SKU: 2431113548_TH-8405991340
number_of_channels: 2.1
ประเภทของการเชื่อมต่อ: HDMI
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
รุ่น: HW-T420/XT
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

รูปสินค้า

Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

SKU: 84059913401

Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

SKU: 84059913402

Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

SKU: 84059913403

Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

SKU: 84059913404

Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

SKU: 84059913405

Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

SKU: 84059913406

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Samsung Soundbar รุ่น HW-T420/XT 2.1 CH 150W Dolby Digital 2.0 - Black

13.20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล ตอนนี้ราคาลด 44% จากราคาเดิม 1,789.00 บาท ลดเหลือ 1,001.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก No Brand in TH

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX
20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX

ข้อมูลสินค้า

 • ลำโพง 4 * 5W:
 • ซาวด์บาร์ประกอบด้วยลำโพงฟูลความถี่ 52 มม. สี่ตัว (ลำโพง 2 * alt และลำโพงเบส 2 *) เพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนและดัง ด้วยการเพิ่มพาสซีฟเรดิเอเตอร์ 50120 สองตัวทำให้สามารถดึงเสียงเบสออกมาได้เพียงพอเพื่อให้มั่นใจในความเข้มและความหนาของเสียงและทำให้ใกล้เคียงกับของจริงมาก
 • การเชื่อมต่อ BT:
 • BS-20 รวมเข้ากับฟังก์ชั่นการสตรีมเสียงและการเชื่อมต่อ BT สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน BT ได้ในระยะ 10 เมตรช่วยให้คุณสร้างโฮมเธียเตอร์แบบไร้สายพร้อมเอฟเฟกต์เสียงสะท้อนที่เหมาะสม
 • ลักษณะที่ละเอียดอ่อน:
 • ใช้การออกแบบเปลือกสีดำคุณภาพสูงทำให้ผลิตภัณฑ์มีรูปลักษณ์ภายนอกที่เรียบเนียนสั้น ๆ หน้าจอแสดงผล LED ที่ตรงกลางของแถบเสียงแสดงถึงความเป็นไฮเอนด์และมีระดับและบ่งบอกถึงสภาพการทำงานในปัจจุบันอย่างชัดเจน
 • รีโมท:
 • ติดตั้งรีโมทคอนโทรลง่ายและสะดวกในการควบคุม คุณสามารถนอนบนเตียงหรือโซฟาเพื่อเพลิดเพลินกับเสียงที่คมชัด โปรดทราบว่าแบตเตอรี่ไม่ได้รวมอยู่ในคอนโทรลเลอร์
 • อินพุตเสียงภายนอกหลายช่อง:
 • สามารถใช้แถบเสียงเพื่อเชื่อมต่อกับทีวีกล่องรับสัญญาณทีวีเครือข่ายโปรเจ็กเตอร์ CATV เครื่องเล่นซีดีและอุปกรณ์เอาต์พุตเสียงอื่น ๆ และสามารถติดตั้งบนผนังหรือวางบนโต๊ะทำงาน
 • ข้อมูลจำเพาะ:
 • รุ่นสินค้า: BS-20
 • เวอร์ชัน BT: V5.0 + EDR
 • ชื่อสินค้า: Soundbar
 • กำลังขับ: 20W
 • การตอบสนองต่อความถี่: 50-18kHZ
 • SNR: 83dB
 • การบิดเบือน: 61dB
 • BT ระยะการส่ง: สูงสุด 10M (ระยะเชิงเส้น)
 • เวอร์ชัน BT: BT V5.0
 • รีโมทคอนโทรล: อินฟราเรดเรย์
 • วัสดุ: พีวีซี
 • ขนาดรายการ: 53.8 * 7.3 * 4.8 ซม. /21.2*2.9 * 1.9in
 • น้ำหนักรายการ: 890g
 • สีดำ
 • รายชื่อบรรจุ:
 • 1 * BS-20 Soundbar
 • 1 * สายสัญญาณเสียง RCA
 • 1 * สายสัญญาณเสียง AUX
 • 1 * รีโมทคอนโทรล
 • 1 * สายชาร์จ USB
 • 1 * คู่มือการใช้งาน (หลายภาษา)


1 * BS-20 Soundbar 1 * สายสัญญาณเสียง RCA 1 * สายสัญญาณเสียง AUX 1 * รีโมทคอนโทรล 1 * สายชาร์จ USB 1 * คู่มือการใช้งาน (หลายภาษา)

แบรนด์: No Brand
SKU: 2316558314_TH-7817640406
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
รุ่น: Soundbar
power_consumption: 1-500
input_voltage: 12V
Plug_Type: US
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 6 เดือน

รูปสินค้า

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล

SKU: 78176404061

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล

SKU: 78176404062

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล

SKU: 78176404063

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล

SKU: 78176404064

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล

SKU: 78176404065

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล

SKU: 78176404066

20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX ซับวูฟเฟอร์เบสลำโพงรอบทิศทางระบบเสียงระยะไกล

SKU: 78176404067

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ 20W โฮมเธียเตอร์มัลติฟังก์ชั่นทีวี Soundbar ลำโพงบลูทู ธ ไร้สาย AUX

14.LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X ตอนนี้ราคาลด 10% จากราคาเดิม 6,990.00 บาท ลดเหลือ 6,290.00 บาท เท่านั้น ระบบเสียงในบ้าน จาก LG in TH

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X
LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

ข้อมูลสินค้า

 • พลังเสียง 400W ลำโพง 2.1ch
 • รองรับระบบเสียง DTS Virtual: X
 • High Resolution Audio เสียงความละเอียดสูง
 • พร้อมรองรับลำโพงไร้สายด้านหลัง
 • การสตรีม Bluetooth
 • เชื่อมต่อเสียงกับทีวี


สินค้า คู่มือ และ ใบรับประกัน

แบรนด์: LG
SKU: 1728024128_TH-4946740348
number_of_channels: 2.1
ประเภทของการเชื่อมต่อ: HDMI
ซับวูฟเฟอร์: ใช่
รุ่น: SL5Y.DTHALLK
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

รูปสินค้า

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

SKU: 49467403481

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

SKU: 49467403482

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

SKU: 49467403483

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

SKU: 49467403484

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

SKU: 49467403485

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

SKU: 49467403486

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

SKU: 49467403487

LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

SKU: 49467403488

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ LG Sound Bar SL5Y พลังเสียง 400W 2.1 Ch. ระบบเสียง DTS Virtual: X

บทสรุป

สำหรับลำโพงซาวด์บาร์,ลำโพงไร้สายและบลูทูธ 14 อันดับ การให้รายละเอียดความสำคัญ ต่างมีการสร้างจุดเด่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า การรีวิวครั้งนี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีการตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นนะคะ