ขายดี 5 อันดับ ยาแผนโบราณและสมุนไพร ถูกและดีมีที่ไหน ข้อมูลปี 2023

เทรนด์ 5 อันดับ ยาแผนโบราณและสมุนไพรขายดี ที่คนไทยนิยม คลิกเลย ดูรายละเอียด อ่านรีวิวเกี่ยวกับสินค้า เอาใจสายรักสุขภาพ ยาฟ้าทะลายโจร ฟ้าทลายโจร ฟ้าทลายโจรสกัด 30 แคปซูล พร้อมส่ง ส่งฟรี มีเก็บเงินปลายทาง อาหารเสริม ก่อนซื้อ เพื่อเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดในการเลือกซื้อสินค้า ดูรายละเอียด ฟ้าทะลายโจร 1 กระปุก 200 บาท *จัดส่งฟรี* คุณลักษณะ ของสินค้าพร้อมบริการการจัดส่งที่รวดเร็ว

หากคุณกำลังมองหายาแผนโบราณและสมุนไพรพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมยาแผนโบราณและสมุนไพรชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ ฟ้าทลายโจร แคปซูล 60 เม็ด สมุนไพรฟ้าทะลายโจร (CEO), ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ส่ง 2 กระปุก ฟ้าทลายโจรของแท้100% ตราม้าคู่ ฟ้าทะลายโจร 100 แคปซูล ฟ้าทลายโจรสกัด,และฟ้าทะลายโจร แคปซูล (แก้ไข้ ร้อนใน บรรเทาอาการเจ็บคอ) บรรจุ 50/100แคปซูล กดเลือกได้ที่ตัวเลือกสินค้าค่ะ ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับแนะนำ 5 อันดับ "ยาแผนโบราณและสมุนไพร" ที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมาให้เลือกกันแล้วดังนี้

ขายดี 5 อันดับ ยาแผนโบราณและสมุนไพร ถูกและดีมีที่ไหน ข้อมูลปี 2023
flowers, daisy, plants | Image by Couleur from Pixabay.

1.เอาใจสายรักสุขภาพ ยาฟ้าทะลายโจร ฟ้าทลายโจร ฟ้าทลายโจรสกัด 30 แคปซูล พร้อมส่ง ส่งฟรี มีเก็บเงินปลายทาง อาหารเสริม

เอาใจสายรักสุขภาพ ยาฟ้าทะลายโจร ฟ้าทลายโจร ฟ้าทลายโจรสกัด 30 แคปซูล พร้อมส่ง ส่งฟรี มีเก็บเงินปลายทาง อาหารเสริม ตอนนี้ราคาลด42% จากราคาเดิม 500.00 บาท ลดเหลือ 290.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : GGK Shop สินค้าจัดส่งมาจาก: ราชบุรี

เอาใจสายรักสุขภาพ  ยาฟ้าทะลายโจร ฟ้าทลายโจร ฟ้าทลายโจรสกัด 30 แคปซูล พร้อมส่ง ส่งฟรี  มีเก็บเงินปลายทาง อาหารเสริม
เอาใจสายรักสุขภาพ ยาฟ้าทะลายโจร ฟ้าทลายโจร ฟ้าทลายโจรสกัด 30 แคปซูล พร้อมส่ง ส่งฟรี มีเก็บเงินปลายทาง อาหารเสริม

เอาใจสายรักสุขภาพ 
ยาฟ้าทะลายโจร ฟ้าทลายโจร ฟ้าทลายโจรสกัด 30 แคปซูล แก้ไข้ เจ็บคอ ไอ ร้อนใน

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ เอาใจสายรักสุขภาพ  ยาฟ้าทะลายโจร ฟ้าทลายโจร ฟ้าทลายโจรสกัด 30 แคปซูล พร้อมส่ง ส่งฟรี  มีเก็บเงินปลายทาง อาหารเสริม

2.ฟ้าทะลายโจร 1 กระปุก 200 บาท *จัดส่งฟรี*

ฟ้าทะลายโจร 1 กระปุก 200 บาท *จัดส่งฟรี* ตอนนี้ราคาลด19% จากราคาเดิม 269.00 บาท ลดเหลือ 200.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : sanchai.dbmp สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

ฟ้าทะลายโจร 1 กระปุก 200 บาท *จัดส่งฟรี*
ฟ้าทะลายโจร 1 กระปุก 200 บาท *จัดส่งฟรี*

คุณสมบัติ สมุนไพรฟ้าทะลายโจร 1 กระปุก / 100 แคปซูล

ลดอาการไข้ และอาการเจ็บคอ ที่มีสาเหตุมาจากต่อมทอนซิลอักเสบ ช่วยระงับอาการอักเสบและป้องกันการติดเชื้อรักษาโรคไข้หวัดใหญ่ มีงานวิจัยหลายแห่งที่มีผลตรงกัน พบว่า ฟ้าทะลายโจรมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาโรคไข้หวัดใหญ่ให้ดีขึ้นรักษาอาการท้องเสียแบบไม่ติดเชื้อ. เพราะมีฤทธิ์ลดการอุจจาระร่วงได้เป็นอย่างดีรักษาโรคลำไส้อักเสบ เพราะว่าฟ้าทะลายโจร มีคุณสมบัติช่วยยับยั้ง การหลั่งสารที่ก่อให้เกิดอาการอักเสบภายในร่างกาย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และการแข็งตัวของเลือด แถมยังมีฤทธิ์ช่วยเร่งให้ตับสร้างน้ำดี มาช่วยย่อยอาหารได้อีกด้วยมีฤทธิ์ต้านไวรัสบางชนิด ในประเทศจีนใช้สารสกัดจากฟ้าทะลายโจร “สาร Andrographalide” มาใช้ในการรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสซาร์ส แต่ในปัจจุบันยังไม่มีงานวิจัยยืนยันว่า ฟ้าทะลายโจรต้านไวรัสโคโรนา หรือโควิก-19 ได้โรคข้อรูมาตอยด์ ที่เกิดการอักเสบตามข้อต่างๆ ในร่างกาย เพราะฟ้าทะลายโจรมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ เป็นยาเย็นช่วยลดการบวม ร้อนรักษาแผลจากโรคเบาหวาน เพราะช่วยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง และมีฤทธิ์ช่วยรักษาแผลอักเสบได้

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ฟ้าทะลายโจร 1 กระปุก 200 บาท *จัดส่งฟรี*

3.ฟ้าทลายโจร แคปซูล 60 เม็ด สมุนไพรฟ้าทะลายโจร (CEO)

ฟ้าทลายโจร แคปซูล 60 เม็ด สมุนไพรฟ้าทะลายโจร (CEO) ตอนนี้ราคาลด19% จากราคาเดิม 269.00 บาท ลดเหลือ 219.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : TC สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

ฟ้าทลายโจร แคปซูล 60 เม็ด สมุนไพรฟ้าทะลายโจร (CEO)
ฟ้าทลายโจร แคปซูล 60 เม็ด สมุนไพรฟ้าทะลายโจร (CEO)

สมุนไพรฟ้าทะลายโจร (CEO)

ฟ้าทะลายโจรมีสาระสำคัญ ที่มีสรรพคุณทางยาคือสาร Andrographolide ที่มีส่วนสำคัญในการสร้างภูมิคุ้มกันต้านไวรัสบางชนิดและยับยังการเจริญเติบโตของไวรัสสรรพคุณ- บรรเทาอาการเจ็บคอ ไข้ แก้ร้อนใน แก้ไอ อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ข้อมูลผลิตภัณฑ์-เลขทะเบียนยา : G450/63 ใน1 capsule มีผงฟ้าทะลายโจร 400 mg มี Andrographolide ในปริมาณ 11.2 mg / แคปซูลซึ่งเป็นสารที่มีส่วนสำคัญในการสร้างภูมิคุ้มกันและต้านเชื้อไวรัสผลิตภายในโรงงานคุณภาพ ผ่านมาตรฐาน GMP วิธีรับประทาน-ครั้งละ 2-4 แคปซูล วันละ 4 ครั้งหลังอาหารและก่อนนอนคำเตือน-ห้ามใช้ในสตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร-ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ฟ้าทะลายโจร -หากใช้ยานี้แล้วมีผื่น ปากบวม ตาบวม หน้าบวมให้หยุดทันที และพบแพทย์-หากใช้ติดต่อกันเกิน 3 วัน แล้วไม่ดีขึ้น หรืออาการ รุนแรงขึ้น ระหว่างใช้ยาควรหยุดใช้ และพบแพทย์-หากใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน อาจทำให้แขนขามีอาการอ่อนแรง-ห้ามใช้ในผู้ป่วยที่มีความผิดปกติของตับ, ไต และเป็นโรคหัวใจรูห์มาติค#ฟ้าทะลายโจร #สมุนไพร

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ฟ้าทลายโจร แคปซูล 60 เม็ด สมุนไพรฟ้าทะลายโจร (CEO)

4.ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ส่ง 2 กระปุก ฟ้าทลายโจรของแท้100% ตราม้าคู่ ฟ้าทะลายโจร 100 แคปซูล ฟ้าทลายโจรสกัด

ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ส่ง 2 กระปุก ฟ้าทลายโจรของแท้100% ตราม้าคู่ ฟ้าทะลายโจร 100 แคปซูล ฟ้าทลายโจรสกัด ตอนนี้ราคาลด12% จากราคาเดิม 450.00 บาท ลดเหลือ 395.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : ChaCahThailand สินค้าจัดส่งมาจาก: ระยอง

ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ส่ง 2 กระปุก ฟ้าทลายโจรของแท้100% ตราม้าคู่ ฟ้าทะลายโจร 100 แคปซูล  ฟ้าทลายโจรสกัด
ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ส่ง 2 กระปุก ฟ้าทลายโจรของแท้100% ตราม้าคู่ ฟ้าทะลายโจร 100 แคปซูล ฟ้าทลายโจรสกัด

สมุนไพร ฟ้าทะลายโจร ตราม้าปลาคู่

จำหน่ายมายาวนานกว่า 18 ปี ของแท้100%ทะเบียนยาเลขที่ G 870/45 สมุนไพร แผนโบราณ1 กระปุก 100 แคปซูล ราคาส่ง 2 กระปุก

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ส่ง 2 กระปุก ฟ้าทลายโจรของแท้100% ตราม้าคู่ ฟ้าทะลายโจร 100 แคปซูล  ฟ้าทลายโจรสกัด

5.ฟ้าทะลายโจร แคปซูล (แก้ไข้ ร้อนใน บรรเทาอาการเจ็บคอ) บรรจุ 50/100แคปซูล กดเลือกได้ที่ตัวเลือกสินค้าค่ะ

ฟ้าทะลายโจร แคปซูล (แก้ไข้ ร้อนใน บรรเทาอาการเจ็บคอ) บรรจุ 50/100แคปซูล กดเลือกได้ที่ตัวเลือกสินค้าค่ะ ตอนนี้ราคาลด31% จากราคาเดิม 200.00 บาท ลดเหลือ 139.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : Baan Samunpai By Naharitta group สินค้าจัดส่งมาจาก: พะเยา

ฟ้าทะลายโจร แคปซูล (แก้ไข้ ร้อนใน บรรเทาอาการเจ็บคอ)  บรรจุ 50/100แคปซูล กดเลือกได้ที่ตัวเลือกสินค้าค่ะ
ฟ้าทะลายโจร แคปซูล (แก้ไข้ ร้อนใน บรรเทาอาการเจ็บคอ) บรรจุ 50/100แคปซูล กดเลือกได้ที่ตัวเลือกสินค้าค่ะ

-แก้ไข้ ร้อนใน บรรเทาอาการเจ็บคอ**ฟ้าทะลายโจร สู้ไวรัส เติมภูมิต้านทาน
-ป้องกันไม่ให้ไวรัสเข้าเซลล์
-ลดการแบ่งตัวไวรัสในเซลล์
-เพิ่มภูมิคุ้มกันในการต่อสู้กับไวรัส
-ลดการอักเสบที่ปอดจากการติดเชื้อไวรัส**กินเพื่อป้องกัน
-กินวันละ 1 แคปซูล , 5วัน/สัปดาห์ เป็นเวลา 3 เดือน ช่วยลดการเป็นหวัดลง 2 เท่า**กินแก้ไข ไอ เจ็บคอ
-ผู้ใหญ่กินครั้งละ 3 แคปซูล เด็กกินครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหาร 3 มื้อ และก่อนนอน ไม่ควรเกิน 7 วันการเก็บรักษา : เก็บในที่แห้ง อุณหภูมิห้องไม่เกิน 25 องศาเซลเซียส

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ฟ้าทะลายโจร แคปซูล (แก้ไข้ ร้อนใน บรรเทาอาการเจ็บคอ)  บรรจุ 50/100แคปซูล กดเลือกได้ที่ตัวเลือกสินค้าค่ะ

บทสรุป

สำหรับรีวิว 5 อันดับ ยาแผนโบราณและสมุนไพร มีคุณลักษณะที่สร้างความน่าสนใจให้สินค้า ช่วยเพิ่มแรงจูงใจในการซื้อของทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะคะ